/
/
/
/
/

Bàn Giao Lô Xe Tải Van Cho Công Ty Nhất Tín Logistics

Bàn Giao Lô Xe Tải Van Cho Công Ty Nhất Tín Logistics

Thứ tư, 03/07/2019, 14:33 GMT+7

Lời đầu tiên, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Phát Triển NHẤT TÍN đã tin tưởng và chọn Sài Gòn Ngôi Sao là đối tác chiến lược cung cấp dòng xe tải van chạy giờ cao điểm - Suzuki Blind Van 495kg để phục vụ công việc kinh doanh.

Với mục đích cần một số lượng lớn xe tải nhỏ gọn có thể lưu thông 24/24 để đáp ứng nhu cầu kinh doanh vận tải chuyển phát nhanh, và hơn hết là phải dễ dàng di chuyển trong điều kiện giao thông ở nội thành đông đúc. Và hơn hết là, Công Ty đối tác phải có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của Nhất Tín Logistics, có xe để giao ngay, sơn phủ xe theo tone màu chủ đạo, chứng từ hóa đơn rõ ràng...

Trải qua quá trình tìm hiểu và nhận tư vấn cũng như báo giá ưu đãi từ Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, Công Ty Nhất Tín Logistics đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác chiến lược để cung cấp dòng xe Suzuki Blind Van 495kg phục vụ mục đích công việc và phát triển kinh doanh.

Một tháng vừa qua, các bộ phận của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao từ Phòng Kinh Doanh, Xưởng Dịch Vụ, Xưởng Đóng Thùng, các phòng ban hỗ trợ...đã liên tục làm việc hết công suất để có thể hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao hàng loạt các lô xe cho các Quý Đối Tác:

>>> Bàn Giao Lô Xe Suzuki Carry Pro Cho CTy Thế Giới Di Động

>>> Bàn Giao Lô Xe Suzuki Carry Truck Cho Công Ty Điện Lực Bến Tre

Dù rất áp lực để có thể hoàn thành đúng tiến độ cả 3 lô xe chỉ trong 1 tháng. Nhưng để không phụ lòng Quý Công Ty Nhất Tín Logistics đã tin chọn, vào ngày 01/7/2019 - một buổi chiều mưa Sài Gòn - Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã lên đường bàn những chiếc đầu tiên trong lô xe Suzuki Blind Van theo đúng tiến độ đã đề ra trước đó.

nhat_tin_logistics_t6_2019_1

nhat_tin_logistics_t6_2019_2

nhat_tin_logistics_t6_2019_3

nhat_tin_logistics_t6_2019_4

nhat_tin_logistics_t6_2019_5

nhat_tin_logistics_t6_2019_6

nhat_tin_logistics_t6_2019_7

nhat_tin_logistics_t6_2019_9

nhat_tin_logistics_t6_2019_8

Một lần nữa, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công Ty Nhất Tín Logistics và Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý ô tô chính hãng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Hotline: 0902 806 678

Địa chỉ: 780 Quốc lộ 1K, KP Nội Hoá 2, P. Bình An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Website: https://giaxesuzuki.vn

Ý kiến của bạn