/
/
/
/
/

Mừng Tất Niên và Lễ Tổng kết Hoạt động kinh doanh 2018 CTy Sài Gòn Ngôi Sao

Mừng Tất Niên và Lễ Tổng kết Hoạt động kinh doanh 2018 CTy Sài Gòn Ngôi Sao

Thứ năm, 24/01/2019, 14:24 GMT+7

Nhằm ghi dấu và khép lại một năm kinh doanh 2018 với những thành tựu nhất định đã đạt được, Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao chào đón năm mới 2019 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn những thành công to lớn hơn nữa trong tương lai.

Ngày 22/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới CLARIS PALACE, CTy Sài Gòn Ngôi Sao đã tổ chức buổi tiệc mừng Tất niên & Lễ Tổng kết Hoạt động kinh doanh 2018 đầy ấm áp, dành cho tập thể các anh chị em đang công tác và làm việc tại hệ thống Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao. Và đây cũng là một bước đánh dấu khởi đầu cho một năm mới đầy hứng khởi với những thành viên đang căng tràn nhiệt huyết và đam mê, gắn kết cùng Sài Gòn Ngôi Sao.

tat-nien-sai-gon-ngoi-sao-14

Buổi tiệc ấm cúng trong không khí rộn ràng đón xuân, hân hạnh đón tiếp nhiều đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó với Sài Gòn Ngôi Sao trong suốt nhiều năm qua như: Ban Giám Đốc CTy Savico, Các vị thành viên Ban Quản Trị CTy Savico và Sài Gòn Ngôi Sao. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đông đủ thành viên trong đại gia đình Sài Gòn Ngôi Sao: CTy CP Ô tô Hyundai Ngôi Sao, Công Ty HondaHead Sài Gòn Viễn Đông, Chi nhánh 2 - Xưởng Đóng Thùng CTy Sài Gòn Ngôi Sao.

Đặc biệt, sự hiện diện của Các vị Ban Tổng Giám Đốc, Ban Quản Trị một cách gần gũi, bình dị đã đem lại sự cổ vũ tinh thần rất lớn đến các anh chị em thành viên trong đại gia đình Sài Gòn Ngôi Sao. Góp phần tạo cảm hứng và là nguồn động viên để chúng tôi yên tâm công tác và cống hiến cho tập thể Công Ty.

Sau đây là một số hình ảnh về đêm tiệc:

tat-nien-sai-gon-ngoi-sao-0

Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Savico chụp hình kỷ niệm cùng TGĐ&PTGĐ CTy Sài Gòn Ngôi Sao

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_1

Ban Quản Trị CTy Sài Gòn Ngôi Sao chụp hình kỷ niệm 

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_2

Bộ phận Kinh Doanh CTy Sài Gòn Ngôi Sao

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_3

Các anh em Chi Nhánh 2- Xưởng Đóng Thùng chụp hình kỷ niệm

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_4

Tổng Giám Đốc CTy Sài Gòn Ngôi Sao - Bà Nguyễn Thị Thu Dung phát biểu khai mạc

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_5

Phó Tổng Giám Đốc CTy Sài Gòn Ngôi Sao - Bà Hoàng Thị Đạm Minh đọc công văn quyết định khen thưởng các tập thể và thành viên có thành tích xuất xắc

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_6

Các Vị thành viên Ban Tổng Giám Đốc & Ban Quản Trị khui champagne khai tiệc

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_12

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_7

Một tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn của tập thể chi nhánh 2- xưởng đóng thùng Sài Gòn Ngôi Sao

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_8

Anh Võ Song Toàn - GĐ Chi Nhánh 2 nhận phần thưởng kinh doanh xuất xắc từ Chủ tịch HĐQT Cty Sài Gòn Ngôi Sao

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_9

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_10

Các giải thưởng được trao từ Chương trình bốc thăm may mắn trong lễ tất niên 2018

tat_nien_sai_gon_ngoi_sao_13

Chúc mừng người may mắn nhất đêm nay - Anh Trần Đình Thọ đã đạt giải nhất là một chiếc SS Galaxy S9 trị giá 12tr từ thùng thăm may mắn của Công Ty

Nhân đây, Công Ty Sài Gòn Ngôi Sao chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng đồng hành cùng tập thể Công Ty chúng tôi. Chính nhờ sự tin chọn của Quý Khách Hàng trong những năm qua mà Công Ty chúng tôi mới có thể tiếp tục cố gắng phát triển nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng. Một lần nữa chúng tôi - tập thể Công Ty Sài Gòn Ngôi Sao xin trân trọng cảm ơn Quý Khách.

Ý kiến của bạn