Khách Hàng Luôn Luôn Vui Mừng Phấn Khởi ♥️♥️Khi Chúng Ta Giao Món Quà Tới Tận Tay Khách Hàng Thân Iu

Xe tải nhẹ Suzuki mẫu xe khẳng định thương hiệu và chất lượng đã được người Việt tin tưởng trong suốt hơn 25 năm qua.

Tuy nhiên với bài toán kinh tế của các doanh nghiệp hiện nay, họ thường phân vân lựa chọn các dòng xe tải thương hiệu lạ, rẻ tiền hơn nhưng chất lượng liệu có đảm bảo?

Anh Nguyễn Đình Dũng – chủ một cửa hàng nội thất, đồng thời là chủ xe Suzuki Carry Truck đời 2018 đã có những chia sẻ thú vị khi sử dụng xe tải nhẹ phục vụ kinh doanh, sau khi đã có “bài học xương máu” khi mua một chiếc xe mang thương hiệu “lạ”, giá rẻ, kiểu dáng tương đồng với xe Suzuki.

Xe tải nhẹ Suzuki 500kg, mẫu xe chất lượng, đáng tin cậy

Nhiều khách hàng Việt đã chọn xe tải nhẹ Suzuki để chở hàng trong thành phố, nhất là đối với các mặt hàng nhỏ gọn, thiết yếu như đồ nội thất, gia dụng, thực phẩm,… cần được vận chuyển tới nhiều nơi chật hẹp ở đô thị, ngoài ra Suzuki rất đa dạng trong các tùy chọn lắp đặt thùng hàng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Không chỉ bền bỉ, xe tải Suzuki còn có thời gian bảo hành lên đến 100.000 km hoặc 3 năm sử dụng. Trong khi đó đối thủ trực tiếp chỉ có 2 năm hoặc 50.000 km.Anh Nguyễn Đình Dũng, một chủ hộ kinh doanh mặt hàng điện lạnh ở Bình Dương cũng lựa chọn xe tải nhẹ Suzuki để vận chuyển thiết bị lắp đặt điều hòa.

Với chất lượng đáng tin cậy, xe tải Suzuki 500kg là dòng xe tải nhẹ đáng cân nhắc nhất dành cho nhu cầu vận chuyển linh hoạt, giải được bài toán kiểm soát chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia đình vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Luôn sánh vai cùng nhà vận chuyển chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm giãn cách xã hội rất cần thiết có thêm phương tiện phục vụ vận chuyển, Suzuki đem đến ưu đãi hấp dẫn cho các bác tài khi chọn mua “vua tải nhẹ” Suzuki vào tháng 11, giá trị tương đương đến 25 triệu đồng.

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo